ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยข่าวสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 “ทักษะการดูแลใจเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร”

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กิจกรรมที่ 3 “ทักษะการดูแลใจเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร”

               สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ“ทักษะการดูแลใจเพื่ออุตสาหกรรมการบริการอาหาร” โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูริเดช พาหุยุทธ์ อาจารย์สาขาจิตวิทยาการปรึกษา ภาควิชาจิตวิทยา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นวิทยากร เพื่อให้บุคลากรในสาขาวิชามีสุขภาพที่ดี ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต ย่อมปฏิบัติงานในหน้าที่ได้เต็มกำลังความสามารถ และสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 ณ ห้องราชาวดี อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#สาขาวิชาของคนรุ่นใหม่
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#โชติเวช
Credit : @HEC.RMUTP (โชติเวช) @คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ RMUTP