ข่าวประชาสัมพันธ์

คว้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขัน 2020 Potatoes USA @Amateur Cooking

คว้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขัน 2020 Potatoes USA @Amateur Cooking Competition

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับนายปุณญภัทร รังสีวงศ์ นายณัชพล อึ๋งสกุล นายสิริวัฒน์ สีแก้ว และนายกิติพงษ์ มายา นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ 2020 Potatoes USA @Amateur Cooking Competition จัดโดย Potatoes USA (Thailand) เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง และอาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เป็นผู้ฝึกซ้อม

ภาพการแข่งขัน:อาจารย์ฉลาด ละออเหล่า #คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ #โชติเวช #RMUTP