ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 Posted October 24, 2022October 24, 2022 fs_admin สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 ดังนี้ รางวัลผู้มีสื่อการเรียนการสอนดีเด่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ #คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ #สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร #RMUTP #โชติเวช #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร #foodserviceindustry #chotivet #homeeconomics #RMUTP Tweet Pin It