ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 Posted October 24, 2022 fs_admin สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติบุคลากร คว้ารางวัลบุคคลดีเด่นและผู้ทำประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 ดังนี้ รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัย (ประเภทบุคคล) รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงศ์ วิสุทธิพงศ์ ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ #คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ #สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร #RMUTP #โชติเวช #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร #foodserviceindustry #chotivet #homeeconomics #RMUTP Tweet Pin It