ข่าวประชาสัมพันธ์งานบริการแก่สังคม

นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการฝึกอบรม (รอบที่ 2) การเตรียมความพร้อมพื้นที่ และห้องบริการอาหารสำหรับการประชุม APEC

นางสาววรรณวิสา คำพวง นายณวพล กุลวงศ์ นายธนาธิป วิเชียร  นางสาวมธุริน ปัญญาชัยสิทธิ์ นางสาวกรวรรณ เจียวจวบศิลป์ นายธนาธิป เจริญชัยถาวร และนางสาวณัฐมนตร์ ธีระโรจนพงษ์ นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมการฝึกอบรม (รอบที่ 2) การเตรียมความพร้อมพื้นที่ และห้องบริการอาหารสำหรับการประชุม APEC

โดยมีผู้ดำเนินการฝึกอบรมการบริการอาหารจากวิทยาลัยดุสิตธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ #นักศึกษาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

 

 

 

#นักศึกษาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#อบรมการบริการอาหาร #APEC2022
#ยื่นหนึ่ง #สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร #โชติเวช
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#numberone #foodserviceindustry #chotivet #homeeconomics #RMUTP

ที่มาภาพ : ทีม APEC2022 FSI
Food Service Industry Website : https://www.fs.hec.rmutp.ac.th/archives/12498