สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เข้าร่วมโครงการแนะแนวคหกรรมศาสตร์เชิงรุกทางการศึกษา (Chotivet Open House) ประจำปีการศึกษา 2565 (ระยะที่ 3)
ณ โรงเรียนบริบูรณ์ศิลป์รังสิต โดยทำการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา
ณ โรงเรียนบริบูรณ์ศิลป์รังสิต โดยทำการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา
พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์การให้โควตา รวมถึงการรับสมัครในรอบ TCAS 1 (Portfolio) แก่คณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบริบูรณ์ศิลป์รังสิต
ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565
โดยทางสาขาวิชาได้ทำการนำเสนอเครื่องดื่มประเภท ม็อกเทล นักเรียนโรงเรียนบริบูรณ์ศิลป์รังสิต ให้ความสนใจในสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหารเป็นจำนวนมาก
กิจกรรมในวันนี้จัดโดย งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์




ที่มา : สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – โชติเวช – Hec Rmutp