สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้เข้าร่วมการจัดแสดงผลงาน ไส้อั่วจากพืช (Plantbase) ซอร์เบมะกรูด
และได้ร่วมจัดสำรับอาหารเลี้ยงผู้เข้าร่วมประชุม พร้อมทั้งให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 1/66 เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ที่มา: งานสื่อสารองค์การ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์