สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้รับเชิญจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดราชบุรี
ให้เป็นกรรมการตัดสิน “การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565” ภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดราชบุรี (ระดับมัธยมศึกษา)
ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566
อาจารย์ที่รับเชิญให้เป็นกรรมการตัดสิน ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ดังนี้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์ เป็นประธานกรรมการตัดสิน การแข่งขันการทำอาหาร น้ำพริก ผักสด เครื่องเคียง
ระดับชั้น ม.๑-ม.๓ ณ โรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ จ.ราชบุรี โดยมีทีมเข้าแข่งขันทั้งหมดจำนวน 52 ทีม
รองศาสตราจารย์ ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์ เป็นกรรมการตัดสิน การแข่งขันแกะสลักผัก และผลไม้
ระดับชั้น ม.๑-ม.๓ ณ โรงเรียนด่านทับตะโกราษฎร์อุปถัมภ์ จังหวัดราชบุรี
ที่มา: สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – โชติเวช