สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ได้รับเชิญจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดราชบุรี
ให้เป็นกรรมการตัดสิน “การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565” ภาคกลางและภาคตะวันออก จังหวัดราชบุรี (ระดับมัธยมศึกษา)
ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566


ระดับชั้น ม.๑-ม.๓ ณ โรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ จ.ราชบุรี โดยมีทีมเข้าแข่งขันทั้งหมดจำนวน 52 ทีม

ระดับชั้น ม.๑-ม.๓ ณ โรงเรียนด่านทับตะโกราษฎร์อุปถัมภ์ จังหวัดราชบุรี

ที่มา: สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – โชติเวช