สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ร่วมกับ งานแนะแนว ฝ่ายกิจการนักศึกษา และฝ่ายวิชาการและวิจัย ได้ดำเนินการแนะแนวการศึกษาต่อ ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับปริญญาตรี ในวันที่ 31 มกราคม 2566 ณ โรงเรียนสมุทรปราการ เด็กๆให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก




#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร #โชติเวช
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#foodserviceindustry
#chotivet
#homeeconomics
#RMUTP
ที่มา: สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริกาอาหาร โชติเวช