นักศึกษาชั้นปีมี่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำเสนอผลงานการสร้างสรรค์อาหาร “เชอเบทมะกรูด”
นักศึกษาชั้นปีมี่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำเสนอผลงานการสร้างสรรค์อาหาร “เชอเบทมะกรูด” ในรายการ RMUTP UPDATE ผ่านทางสถานีวิทยุออนไลน์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร RMUTP LIVE โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ เป็นอาจารย์ผู้สอนในรายวิชา การสร้างสรรค์อาหารเพื่องานอุตสาหกรรมการบริการอาหาร #สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร #โชติเวช #คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร #foodserviceindustry #chotivet #homeeconomics #RMUTP … Continue reading นักศึกษาชั้นปีมี่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร นำเสนอผลงานการสร้างสรรค์อาหาร “เชอเบทมะกรูด”
Copy and paste this URL into your WordPress site to embed
Copy and paste this code into your site to embed