👏👏👏 ตัวแทนนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการนำเสนอและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในหัวข้อ “Cocktall Saladin” โดยได้ทำการนำเสนอทั้งหมด 3 เมนู ได้แก่ Mango Salsa , Salted Egg Mousse , Mango Panna Cotta โดนมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ที่ปรึกษา และเป็นผู้ให้คำแนะนำในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในโครงการตามรอยพระราชดำริ เพื่ออนุรักษ์และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ประโยชน์ จากพันธุกรรมพืช ระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และ ศึกษาดูงาน ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มท่องเที่ยวเชิงเกษตรคลองมหาสวัสดิ์ (บ้านศาลาดิน) จ.นครปฐม
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#โชติเวช
#RMUTP
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#foodserviceindustry
#chotivet
#homeeconomics