




ในหัวข้อโครงงานพิเศษเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกผักหวานป่า
ภายใต้หัวข้องานวิจัยคูปองวิทย์ ปีงบประมาณ 2566
เรื่อง การปรับกระบวนการผลิตและออกแบบบรรจุภัณฑ์น้ำพริกผักหวานป่าสู่การรับรองมาตรฐาน
โดยมี ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง หัวหน้าโครงการ ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ และ ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง ผู้ร่วมโครงการวิจัย
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#โชติเวช #chotivet
#unique #FoodServiceIndustry
#บูรณาการงานวิจัยสู่สังคม #โครงงานพิเศษสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#HECRMUTP #RMUTP