ข่าวบริการสังคมข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยโครงงานพิเศษ สาขา ออ.

การบูรณาการวิจัยแก่สังคม สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร สนับสนุนให้นักศึกษาของสาขาวิชาได้มีส่วนร่วม ลงพื้นที่สำรวจสภาพปัญหา ณ วิสาหกิจชุมชนแปรรูปผักหวานป่าบ้านคลองกระโดน

🏅การบูรณาการวิจัยแก่สังคม
🟠🟠สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร สนับสนุนให้นักศึกษาของสาขาวิชาได้มีส่วนร่วม
🪩🪩 ลงพื้นที่สำรวจสภาพปัญหา ณ วิสาหกิจชุมชนแปรรูปผักหวานป่าบ้านคลองกระโดน
ในหัวข้อโครงงานพิเศษเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกผักหวานป่า
ภายใต้หัวข้องานวิจัยคูปองวิทย์ ปีงบประมาณ 2566
เรื่อง การปรับกระบวนการผลิตและออกแบบบรรจุภัณฑ์น้ำพริกผักหวานป่าสู่การรับรองมาตรฐาน
โดยมี ผศ.ดร.ศุภัคษร มาแสวง หัวหน้าโครงการ ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ และ ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง ผู้ร่วมโครงการวิจัย
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#โชติเวช #chotivet
#unique #FoodServiceIndustry
#บูรณาการงานวิจัยสู่สังคม #โครงงานพิเศษสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#HECRMUTP #RMUTP