สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษารุ่น 63 ปออ. 1 ที่สอบ 5 บท รายวิชาโครงงานพิเศษก่อนการเรียนในภาคเรียนที่ 1/2566

นักศึกษารุ่น 63 ปออ./1
หัวข้อ “การวิเคราะห์คุณลักษณะที่เหมาะสมของผลิตภัณฑ์บัตเตอร์สกอตซอสจากน้ำเชื่อมตาลโตนด An Analysis of optimal Butterscotch Sauce by Palmy Sugar Syrup Product Attributes”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
นักศึกษาได้ทำการสอบในวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 ณ ห้อง 1403 อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#โชติเวช
#RMUTP
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#foodserviceindustry
#chotivet
#homeeconomics
#ยืนหนึ่งด้านคหกรรมศาสตร์
#สอบ5บทอุตสาหกรรมฯ