ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยประกันคุณภาพสาขาวิชา ออ.

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับหลักสูตร วันที่ 6 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร

 

คหกรรมศาสตร์…รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับหลักสูตร วันที่ 6 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับหลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และ หลักสูตรปริญญาตรี (4 ปี และ ต่อเนื่อง) จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ระหว่างวันที่ 12-20 มิถุนายน 2566 เพื่อนำผลจากการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับหลักสูตรไปพัฒนาการจัดการเรียนการสอน และรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับคณะต่อไป เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2566 รับการตรวจประเมินใน หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ต่อเนื่อง) รับการตรวจประเมินจาก รศ.บุษรา สร้อยระย้า (ประธานกรรมการ) อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง (กรรมการ) ผศ.นฤศร มังกรศิลา (กรรมการและเลขานุการ)

และหลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รับการตรวจประเมินจาก ผศ.แก้วตา ขาวเหลือง (ประธานกรรมการ) ดร.เกศทิพย์ กรี่เงิน (กรรมการ) และ ผศ.ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์ (กรรมการและเลขานุการ) #คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ #โชติเวช #งานประกันคุณภาพการศึกษา #สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ #สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร #RMUTP https://www.facebook.com/100064370876604/posts/pfbid0wJ8qPJmNeNAKh8VwfNusWidUaSs92cS8kjEhCju7rFkexcz8NWFysfXKCbyGF9Nnl/?mibextid=cr9u03