วุ้นกะทิสดสวนดอกไม้ ต่อยอดวุ้นกะทิดั้งเดิมธรรมดา เป็นวุ้นเก๋ๆ สวยงาม วิจิตรและประณีต ทำไม่ยาก เรียนรู้ไว เรียนรู้เทคนิคดีๆจากอาจารย์ผู้รู้จริง ต้องมาเรียนที่..
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ผลงานนักศึกษา ชั้นปีที่ 3
ในรายวิชา HE2033302 อาหารและขนมไทยเพื่ออุตสาหกรรมบริการอาหาร สอนโดย อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์
สนใจสมัครเรียน คลิก : https://admission.rmutp.ac.th/…