ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยเอกลักษณ์ของสาขา ออ.

วุ้นกะทิสดสวนดอกไม้ ต่อยอดวุ้นกะทิดั้งเดิมธรรมดา เป็นวุ้นเก๋ๆ สวยงาม วิจิตรและประณีต ทำไม่ยาก เรียนรู้ไว เรียนรู้เทคนิคดีๆจากอาจารย์ผู้รู้จริง ต้องมาเรียนที่.. #สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ผลงานนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 ในรายวิชา HE2033302 อาหารและขนมไทยเพื่ออุตสาหกรรมบริการอาหาร สอนโดย อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์

วุ้นกะทิสดสวนดอกไม้ 🌹🌼🌸 ต่อยอดวุ้นกะทิดั้งเดิมธรรมดา เป็นวุ้นเก๋ๆ สวยงาม วิจิตรและประณีต ทำไม่ยาก เรียนรู้ไว เรียนรู้เทคนิคดีๆจากอาจารย์ผู้รู้จริง ต้องมาเรียนที่..

#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ผลงานนักศึกษา ชั้นปีที่ 3

ในรายวิชา HE2033302 อาหารและขนมไทยเพื่ออุตสาหกรรมบริการอาหาร สอนโดย อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์

สนใจสมัครเรียน คลิก : https://admission.rmutp.ac.th/