👏🏻👏🏻👏🏻 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติกับคณาจารย์ในสาขาวิชา เนื่องในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคคลดีเด่น ประจำปี 2566 จำนวน 2 รางวัลดังนี้
1. รางวัลนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2566 ได้แก่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
ได้รับรางวัล ดีเด่น ด้านการนำเสนอผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ไปใช้ประโยชน์ สาขาวิทยาศาสตร์
2. รางวัลผู้มีสื่อการสอนดีเด่น ประจำปี 2566 ได้แก่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง
ได้รับรางวัล ดีเด่น
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#โชติเวช
#RMUTP
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#foodserviceindustry
#chotivet
#homeeconomics
#ยืนหนึ่งด้านคหกรรมศาสตร์
#สาขาของคนรุ่นใหม่