ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย

บรรยายพิเศษ หัวข้อ “Personality for Food Service Industry :เพื่อธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการอาหาร” รายวิชา HE2034403 การนำเสนอทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

บรรยายพิเศษ หัวข้อ “Personality for Food Service Industry :เพื่อธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการอาหาร”
รายวิชา HE2034403 การนำเสนอทางอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

สำหรับงานบริการนอกจากความรู้ความเข้าใจ
ทักษะ ความชำนาญที่เกิดจากการฝึกฝน
ทัศนคติและจิตใจที่รักการบริการ (Service Mind) ที่สำคัญแล้ว การจัดบุคลิกภาพ การแต่งกาย กิริยามารยาทแบบไทยและแบบสากล ก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมให้บัณฑิตเป็น “ผู้ให้บริการ” ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น

ในวันที่ 30 มกราคม 2567 ได้รับความอนุเคราะห์จากพี่มาร์ค – คุณพลวัฒน์ คงอิ่ม Ponlawat Kongim
(นักการตลาดธุรกิจการบริการอาหารและช่างแต่งหน้าอิสระมืออาชีพ) ศิษย์เก่าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รุ่น 55 มาร่วมแชร์ประสบการณ์และให้ความรู้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 (รุ่น 65 – เทียบโอน)

ขอขอบพระคุณ
ช่างภาพ : น้องเนย งานสื่อสารองค์กร
แต่งภาพ&ประสานงาน : พี่นิด งานสื่อสารองค์กร
Nit Chanun
#เทรนด์มาแรงวันนี้
#ราชมงคลพระนคร #RMUTP
#โชติเวช #สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#สาขาวิชาของคนรุ่นใหม่
#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์