สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – โชติเวช
ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ เข้ารับพระราชทานรางวัลการวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ (ระดับดี) ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2567 โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา
🍲 |อาหารถิ่นจะไม่ใช่อาหารบ้านนอกแต่เป็นอาหารแห่งวัฒนธรรมที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวไปเยือนและเกิดภาพจำที่ดี|
ที่มา: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์
#SU #RMUTP #โชติเวช #PhD #localfood #ChefNoln
#เทรนด์มาแรงวันนี้#ราชมงคลพระนคร#RMUTP#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร#สาขาวิชาของคนรุ่นใหม่#มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์