สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร จัดกิจกรรม “Foodservice Talk ถอดประสบการณ์การจัดการธุรกิจร้านอาหาร”
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดกิจกรรม “Foodservice Talk ถอดประสบการณ์การจัดการธุรกิจร้านอาหาร และเบื้องหลังการคว้ารางวัลร้านอาหารที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาประจำปี 2024 James Beard Awards Outstanding restaurant 2024 by James Beard Foundation” โดยเชฟกฤษณรักษ์ เกศเกื้อวิริยะนนท์ Exclusive Chef ร้านอาหารไทย “หลังบ้าน (Langbaan)” ศิษย์เก่าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องราชาวดี อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มา : งานสื่อสารองค์กร ทคศ. และ สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#สาขาวิชาของคนรุ่นใหม่
#foodserviceindustry
#โชติเวช
#RMUTP