ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยงานบริการแก่สังคม

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… ร่วมเสวนา “อรรถ-รส” รสชาติในอาหารไทย

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… ร่วมเสวนา “อรรถ-รส” รสชาติในอาหารไทย
คณะเทคโนโลยีหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจาก สํานักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ดำเนินการจัดกิจกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหารไทย ด้วยการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในหัวข้อ “อรรถ-รส” รสชาติในอาหารไทย ภายใต้งานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยพลังสหวิทยาการ(อว.แฟร์ : Sci Power For Future Thailand) เพื่อนําเสนอบทบาทของสถาบันอุดมศึกษา จัดโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
ในการนี้ ผศ.ปรัชญา แพมงคล หน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ร่วมออกบูทจัดแสดงอาหารรสเผ็ด และ ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ร่วมเสวนา “อรรถ-รส” ในงานเสวนาดังกล่าว เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

#คณะเทคโนโลยีหกรรมศาสตร์
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#โชติเวช
#คหกรรมศาสตร์ยืนหนึ่ง
#วิจัยและพัฒนา
https://www.facebook.com/share/p/e5Y4MhXU2Wmdmx9e/?mibextid=CTbP7E