คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมกับ สป.อว. จัดโครงการ Rising Star Food Service SMEs: พัฒนาดาวรุ่งธุรกิจการบริการอาหาร
สาขาวิชาอุุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ได้รับพิจารณางบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม โดยมีเจตนารมณ์ส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อยได้มีโอกาสพัฒนาความรู้และทักษะโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยได้ดำเนินการจัดโครงการ Rising Star Food Service SMEs: พัฒนาดาวรุ่งธุรกิจการบริการอาหารขึ้น เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านการประกอบธุรกิจการบริการอาหารให้กับผู้ประกอบการรายย่อย และยกระดับให้ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถพัฒนาธุรกิจการบริการอาหารอย่างยั่งยืน กลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารและคาเฟ่รายย่อย กำหนดจัดโครงการระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม ถึง วันที่ 5 สิงหาคม 2567
การอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ อาหารหวานและขนมอบสำหรับธุรกิจร้านคาเฟ่ เมนู “Summer Crepe Roll Apple Tartin Cake” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ เป็นวิทยากร และเมนู “ทาร์ตองุ่นไซมัสคัส, เค้กทูโก” โดยมี อ.อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์ เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก อาจารย์ฉลาด ละออเหล่า อาจารย์พิเศษในการให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ธุรกิจอาหาร
ที่มา : งานสื่อสารองค์กร ทคศ.
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#โชติเวช