คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมกับ สป.อว. จัดโครงการ Rising Star Food Service SMEs: พัฒนาดาวรุ่งธุรกิจการบริการอาหาร กิจกรรมที่ 7 “การสร้างสรรค์เครื่องดื่มแนวใหม่สำหรับร้านคาเฟ่”
สาขาวิชาอุุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ได้รับพิจารณางบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม โดยมีเจตนารมณ์ส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อยได้มีโอกาสพัฒนาความรู้และทักษะโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยได้ดำเนินการจัดโครงการ Rising Star Food Service SMEs: พัฒนาดาวรุ่งธุรกิจการบริการอาหารขึ้น เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านการประกอบธุรกิจการบริการอาหารให้กับผู้ประกอบการรายย่อย และยกระดับให้ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถพัฒนาธุรกิจการบริการอาหารอย่างยั่งยืน กลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารและคาเฟ่รายย่อย กำหนดจัดโครงการระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม ถึง วันที่ 5 สิงหาคม 2567
การอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “กาแฟลาเต้อาร์ตสำหรับร้านคาเฟ่” และ “การสร้างสรรค์เครื่องดื่มแนวใหม่สำหรับร้านคาเฟ่” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธนิกานต์ นับวันดี และ อาจารย์กู้เกียรติ เวียงหฤทัย เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก อาจารย์ฉลาด ละออเหล่า อาจารย์พิเศษในการให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ธุรกิจอาหาร
#สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#โชติเวช
https://www.facebook.com/share/p/CjDFD3ZnPV4NcLbj/?