ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัยอนุสิทธิบัตร

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ขอแสดงความยินดีกับ 🌟 ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ 🌟
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร

📑📑ได้รับการจดทะเบียนการประดิษฐ์และออกอนุสิทธิบัตร จำนวน 1 เรื่อง ได้แก่

เรื่อง “สูตรผสมดอกเกลือปรุงแต่งจากผงสามเกลอลดโซเดียมและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว”

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.rd.hec.rmutp.ac.th

#งานวิจัยและพัฒนา
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มทร.พระนคร