คหกรรมศาสตร์ ให้สัมภาษณ์เรื่องราวของอาหารท้องถิ่น เมืองเพชรบุรี ผ่านรายการ “สาระแน่เชฟ by ครัวคุณต๋อย“ ตอน“เชฟชุมชน” ออกอากาศช่องทางไทยทีวีสีช่อง 3
ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ให้สัมภาษณ์เรื่องราวของวิชาชีพเชฟกับอาหารพื้นถิ่น เมืองเพชรบุรี และสาธิตการทำน้ำพริกแดงหรือน้ำพริกมะม่วง รายการอาหารพื้นถิ่นของอำเภอบ้านลาด ผ่าน รายการ“สาระแน่เชฟ” ตอน“เชฟชุมชน”
โดยมี ผศ.ปรัชญา แพมงคล หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการ และนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมจัดเตรียมผลงานในการเผยแพร่ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 ณ อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนครที่มา: ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์