สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – โชติเวช ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม เนื่องใน “วันสถาปนา ครบรอบ 20 ปี” RMUTP
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการการจัดนิทรรศการวิจัย การประกวดผลงาน สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม ราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2568 โดยมีดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประธานเปิดโครงการ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2568 ณ โถงอาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ
ในการนี้ นักศึกษา สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร คว้ารางวัลระดับ SILVER AWARD ชื่อผลงาน “ผงซาเตี๊ยะฟุริคาเกะ” โดย นางสาวจารุวรรณ สมาธิมงคล นางสาววรรณศิริ ประสาททิพย์ นางสาวแพรว เสาร์เวียง นางสาวภัทราพร เหลืองวรชาติกุล นางสาวสกลลักษณ์ เก่งบวร สาขาkอุตสาหกรรมการบริการอาหาร และอาจารย์ที่ปรึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2568