ข่าวการจัดการความรู้ สาขาวิชา ออ.ข่าวกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สาขาวิชา ออ.ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าววิชาการและวิจัย

@Good Practice สาขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – การสร้างสรรค์สื่อการเรียนการสอนสำหรับ E-learning ในศตวรรษที่ 21 อ.นฤศร มังกรศิลา

แนวปฏิบัติที่ดี 

ประจำปี 2559

@Good Practice สาขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – การสร้างสรรค์สื่อการเรียนการสอนสำหรับ E-learning ในศตวรรษที่ 21 อ.นฤศร มังกรศิลา

 

E-Hospitality Industry Learning T3

13528265_10206936627869576_1398068101189145988_o