Instructor Intermarry Hiaeakwonk
ตำแหน่งปัจจุบัน : อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์
หน่วยงานที่อยู่ที่ติดต่อได้สะดวก :
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
399 ถ.สามเสน แขวงวชระพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
โทร 0 2665 3888 ต่อ 5141
E-mail : Inteema9980@gmail.com
ประวัติการศึกษา :
ระดับปริญญา |
คุณวุฒิ/สาขาวิชา | สถาบันที่จบการศึกษา | ปีที่สำเร็จ |
ปริญญาโท
|
คศ.ม (คหกรรมศาสตร์) |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลพระนคร |
2559
|
ปริญญาตรี | คศ.บ
(อาหารและโภชนาการ) |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี
ราชมงคลพระนคร |
2546 |
สาขาวิชาเชี่ยวชาญ | |
เบเกอรี่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ |
ประวัติการทำงาน | |
หัวหน้ากลุ่มงานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (พ.ศ. 2548 ถึง พ.ศ. 2559) |
รางวัล | |
N/A |
ประกาศนียบัตร | |
N/A |
งานวิจัย : | |
อินธีมา หิรัญอัครวงค์ ศันสนีย์ ทิมทอง พัชรนันท์ ยังวรวิเชียร และชนิดา ประจักษ์จิตร. 2562. การวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีการใช้ประโยชน์จากเนื้อลูกตาลสุกในผลิตภัณฑ์อาหาร. (อยู่ในระหว่างการดำเนินการเสนอของบประมาณ) | |
พัชรนันท์ ยังวรวิเชียร อินธีมา หิรัญอัครวงค์ เจนจิรา บ.ป.สูงเนิน และชนิดา ประจักษ์จิตร. 2561. แนวทางการจัดอบรมอาชีพด้านอาหารสำหรับผู้สูงอายุ : กรณีศึกษากลุ่มแม่บ้านหัวยทรายเหนือ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี. รายงานการวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร. | |
จุฑามาศ พีรพัชระ อภิญญา มานะโรจน์ สุวรรณ ประทีป ณ ถลาง และอินธีมา หิรัญอัครวงค์. 2559. ภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านอาหารพื้นบ้านจังหวัดเพชรบุรีของกลุ่มผู้สูงอายุบ้านห้วยทรายเหนือเพื่อการถ่ายทอดและส่งเสริมสมรรถนะการเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์. รายงานการวิจัย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร. |
ผลงานวิจัยตีพิมพ์เผยแพร่ | |
ระดับนานาชาติ | |
N/A | |
ระดับชาติ | |
N/A |
ตำรา/ เอกสารประกอบการเรียนการสอน/ หนังสือ | |
N/A |
การอบรม/ สัมมนา/ ศึกษาดูงาน | |
ฝึกอบรม หลักสูตรเบเกอรี่ การทำทาร์ตไข่โปรเกตุ ณ Easy Bake Me ณ ร้านกิตติวัฒนา |
กรรมการ | |
วิทยากร | |
ผู้ช่วยวิทยากรอบรมหลักสูตรการแกะสลัก ข้าวเหนียวมูล และผัดไทย ให้กับนักศึกษาหลักสูตรด้านความปลอดภัยอาหารแห่งยูนาน มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคุณหมิง ปนะเทศสาธารรัฐประชาชนจีน | |
วิทยากรหลักสูตรทำขนมเพื่อการค้า โดรงการบ้านข้างวัด โดยโครงการไฟ-ฟ้า TMB | |
วิทยากรโครงการวันสถาปนา มทร.พระนคร ครบรอบ 13 ปี หลักสูตร แต่งหน้าเค้ก | |
วิทยากรหลักสูตรประจำ ตามพระราโชบาย เรื่อง ศาสตร์ในการถนอมอาหาร ณ ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี | |
คณะกรรมการ | |
ผู้เชี่ยวชาญจัดทำหลักสูตรมาตรฐานอาหารไทย “รสไทย” ให้กับสถาบันอาหาร ณ ศูนย์เรียนรู้อาหารไทย |